Thiết kế website bán hàng miễn phí

Đăng lúc 09:58 | 27-10-2016 - 8638 lượt xem

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiết kế website bán hàng MIỄN PHÍ là dịch vụ website giá rẻ 39.000 VNĐ/tháng, làm web giá o đồng do công ty Hoàng Ngân phát minh 2010...
Giá Bán: 39.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

 

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, PHÍ DUY TRÌ WEB GIÁ RẺ: 39.000 VNĐ/THÁNG

Thiết kế website bán hàng MIỄN PHÍ là dịch vụ được Công ty Hoàng Ngân tại Hà Nội cung cấp từ năm 2010 đến nay. Với dịch vụ thiết kế web mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng này, Công ty Hoàng Ngân đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng từ Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang đến khách hàng tại Huế, Đà Nẵng, Đắklắk, Cần Thơ, TPHCM ...vvv..và Toàn quốc.

Thiết kế web miễn phí

Thiết kế web miễn phí

Dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí là gì?

Dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí là việc chúng tôi cung cấp các gói thiết kế website hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khi bạn có nhu cầu thiết kế website để bán hàng, việc đầu tiên bạn liên hệ các công ty thiết kế website mà bạn nghĩ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn và sau khi trình bày ý tưởng, các yêu cầu về tính năng màu sắc của website, bạn sẽ nhận được cái gọi là: "báo giá website" công hoặc "chi phí thiết kế website"

Thông thường các công ty thiết kế website phải cắt cử nhân sự là các kỹ sư công nghệ thông tin thiết kế và làm theo yêu cầu web của bạn và việc này mất rất nhiều thời gian và công sức. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ phát sinh nhiều chi phí để thiết kế hay làm web theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn hiểu rằng, lương của các kỹ sư hiện nay rất cao thì có nghĩa là bạn cũng phải trả chi phí lớn cho yêu cầu của bạn.

Rất nhiều khách hàng, theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi muốn thiết kế web bán hàng trực tuyến đều lên ý tưởng về website rất độc đáo, khác lạ so với các website khác đồng thời thêm các tính năng cũng như bố cục websitecông ty thiết kế web mất rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên sau khi nhận báo giá chi phí làm webdự toán chi phí thiết kế website. Đa phần khách hàng đều thấy " shock" và không thể trả nổi chi phí lớn và nhiều, vượt xa dự toán chi phí lập web của họ.

Từ đó, từ năm 2010, Công ty Hoàng Ngân đã cho ra đời gói thiết kế web giá rẻ 99K mà trọng tâm lớn nhất là giảm được chi phí thiết kế website từ hàng triệu đồng xuống còn " 0" đồng. Đồng thời giảm giá duy trì hosting và tên miền quốc tế hàng tháng từ vài trăm nghìn đồng xuống còn 99.000 VNĐ/tháng. Đây cũng là lý do bạn thấy tên miền của website này là: http://thietkeweb99k.com ( Thiết kế web bán hàng giá rẻ 99.000 VNĐ/tháng).


THỜI ĐIỂM CŨ TỪ 2010- 11/2016:


CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BAO GỒM:

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG MIỄN PHÍ 100%

HOSTING+ TÊN MIỀN QUỐC TẾ CÓ GIÁ TỪ: 99.000 VNĐ -199.000 VNĐ-  299.000 VNĐ/THÁNG


Tuy nhiên tại thời điểm này THÁNG 01/2016: Việc cải tiến công nghệ thiết kế website và thay đổi các cơ cấu nhân sự, cắt giảm chi phí không cần thiết của Công ty Hoàng Ngân đã mang lại hiệu quả rõ rệt và bằng chứng là chúng tôi có chính sách GIẢM GIÁ CHO TẤT CẢ CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ. CÁC WEBSITE SẼ CHỈ CÓ 1 GÓI DUY NHẤT: 39.000 VNĐ/THÁNG.


NỘI DUNG THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG GIÁ RẺ 39K/THÁNG

Chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì chính sách: Thiết kế web miễn phí cho mọi khách hàng làm mới website và tặng 01 subdomain đẹp, dễ SEO, phù hợp ngành nghề kinh doanh của khách hàng vĩnh viễn đồng thời phí duy trì website sẽ chỉ còn 39k tức 39.000 VNĐ/tháng.


THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

TẶNG 01 SUBDOMAIN ĐẸP, DỄ SEO GOOGLE

NÂNG CẤP+ BẢO TRÌ+ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ


CƠ CHẾ MỚI CHO KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEBSITE TRƯỚC 11/2016

Chúng tôi áp dụng cơ chế mới ưu việt và giảm giá cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trước đây. dù bạn sử dụng gói web giá rẻ 99k, 199K hay 299k/tháng thì bạn vẫn được áp dụng cơ chế mới bao gồm:

 

ÁP DỤNG PHÍ DUY TRÌ WEBSITE HÀNG THÁNG: 39.000 VNĐ

 TẶNG 01 SUBDOMAIN ĐẸP, DỄ SEO GOOGLE

 NÂNG CẤP+ BẢO TRÌ+ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ


Công ty Hoàng Ngân kính mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí, phí duy trì website giá rẻ 39.000 VNĐ/tháng

Chủ đề này đã có 8638 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Thiết kế website bán hàng miễn phí

Phản hồi Facebook