Giới thiệu

 

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG 39K (39.000 VND) /THÁNG

Thiết kế web bán hàng chính là bạn mở cửa hàng, shop bán hàng trực tuyến để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các cơ sở, xưởng, công ty sản xuất của chính bạn hay làm dịch vụ từ thương mại, vận chuyển đến hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi thế giới và ngược lại.

Thiết kế web bán hàng giá rẻ 39K

Thiết kế web bán hàng giá rẻ 39K

Gói thiết kế website giá 99K/ tháng trước đây giờ chỉ còn 39K dành cho khách hàng mới và khách hàng gia hạn ( tặng subdomain đẹp vĩnh viễn)

Vì sao gói website 39K ( web 39.000 đồng) ra đời

Công ty TNHH Truyền Thông Hoàng Ngân từ năm 2010 đã là đơn vị đi đầu trong việc THIẾT KẾ WEBSTE BÁN HÀNG MIỄN PHÍ khi mặt bằng giá thiết kế website từ hàng triệu đồng đến hàng chục triệu đồng/ 1 web nhưng khi khách hàng sự dụng dịch vụ thiết kế website với chúng tôi: HỌ ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE.

Đồng thời, chúng tôi cũng là CÔNG TY đầu tiên phát minh và đưa ra gói website 99.000 đồng/tháng (web99k.com hay thietkeweb99k.com ) và tạo ra trào lưu giảm giá duy trì website hàng tháng sâu rộng sau này. Đã có rất nhiều công ty thiết kế website, công ty cung cấp tên miền và dịch vụ hosting lớn học tập và "copy" gói website 99K của chúng tôi để đến bây giờ gói website bán hàng 99.000 VNĐ/tháng thuộc loại RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG không còn xa lạ gì với bạn nữa.

Với việc cải tiến các chức năng của web bán hàng trực tuyến, giảm giá chi phí duy trì website đến mức tối thiểu và hỗ trợ thiết kế website, bảo hành, bảo trì và nâng cấp website MIỄN PHÍ và phi lợi nhuận đồng thời đặt mục tiêu hỗ trợ phát triển việc kinh doanh, bán hàng, khởi nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nên chúng tôi quyết định GIẢM GIÁ WEBSITE TỪ 99.000 VNĐ/THÁNG VỀ GIÁ 39.000 VNĐ/THÁNG.


WEBISTE BÁN HÀNG GIÁ 39K HIỆN GIỜ LÀ GÓI WEB CÓ GIÁ SIÊU RẺ TẠI VIỆT NAM


Việc giảm giá gói website từ 99K/ tháng về 39K/tháng sẽ giúp quý khách hàng:

- Sở hữu website vô cùng dễ dàng, nhanh chóng trong vòng tối đa 1 ngày làm việc.

- Giá website rẻ nhất: Chỉ 39.000 VNĐ/tháng là bạn có website, với mức giá chỉ bằng 1 ly cafe/ 1 tháng nhưng mang lại cho bạn lợi nhuận hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng/ tháng.

- Hỗ trợ quý khách hàng bán hàng trên diện rộng với nhiều kênh bán hàng tích hợp vào website, tích hợp mua hàng trực tuyến đồng thời hỗ trợ cho cá nhân, công ty mới thành lập và các thanh niên, giới trẻ, ai cũng có thể sở hữu website, ai cũng có thể khởi nghiệp được.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ 39K

Thiết kế website bán hàng giá rẻ 39K

Gói thiết kế website có giá 199K/tháng nay giảm giá còn 39K. Giá web bán hàng siêu rẻ chỉ có tại : http://web39k.com

Lợi thế của website bán hàng trực tuyến so với bán hàng trực tiếp tại của hàng, shop

Với web bán hàng trực tuyến, bạn sẽ có những lợi thế mà cách bán hàng truyền thống không thể đáp ứng được. Những lợi thế đó là:

- Website bán hàng trực tuyến có thể mở cửa liên tục 24h/24h  trong ngày, 365 ngày bền bỉ trong 1 năm mà không cần phải lo nghĩ việc thuê nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng túc trực hàng ngày.

- Website bán hàng có thể hỗ trợ khách hàng mua hàng, đặt hàng bất kể thời điểm nào trong ngày mà không cần nhân viên bán hàng hỗ trợ. Khách hàng có thể xem hàng hóa, đặt hàng trên website mọi lúc, mọi nơi, bất kể ngày hay đêm, thời tiết thuận lợi hay mưa gió bão bùng. Website giúp bạn tạo ra doanh thu ở những thời điểm mà của hàng bán hàng truyền thống không có được.

- Bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí cho tiền lương nhân viên bán hàng, bảo vệ, kế toán...vvv.. Tất cả những chi phí trên sẽ là "0" đồng khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ 39K/ tháng của chúng tôi. Bạn sẽ không mất bất kể một đồng chi phí nào cho chi phí tiền lương nhân viên.

- Không phải lo lắng về việc đóng các khoản bảo hiểm xã hội, các loại thuế và phí khi sử dụng công nhân như khi bạn thuê và sử dụng lao động như cửa hàng bán hàng truyền thống.

- Không phải lo mất cắp, mất trộm sản phẩm như của hàng, shop bán hàng truyền thống.

- Không mất chi phí thuê, mua mặt bằng như cửa hàng truyền thống, giá vừa cao vừa không cố định.

- Chi phí thành lập website và duy trì website trong 1 ngày có giá siêu rẻ: 1.300 đồng/ngày,  1 năm (12 tháng) có giá: 39.000 VNĐ x 12 tháng = 468.000 VNĐ/ 1 năm và là chi phí cuối cùng khi bạn sử dụng subdomain miễn phí của chúng tôi. Chi phí sẽ tăng thêm không đáng kể, khoảng hơn 200.000 VNĐ/năm khi bạn muốn tự mua tên miền riêng, theo ý của bạn.

- Website làm tăng lượng khách hàng biết và sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm của bạn, tăng uy tín, độ tin cậy doanh nghiệp cao.

- Khi bạn có website đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khách hàng cố định và luôn kết nối với bạn dù bạn ở đâu hay di chuyển đến nơi mới. Khách hàng luôn " nhìn" thấy bạn.

Và còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá khi bạn sử  dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ 39K của Công ty Hoàng Ngân Hà Nội.

Web bán hàng trực tuyến siêu rẻ 39K

Web bán hàng trực tuyến siêu rẻ 39K

 Liên hệ thiết kế website 39K với chúng tôi

 Để  sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ, website bán hàng trực tuyến giá 39K với chúng tôi bạn chỉ cần liên hệ:

 

Tel: 042240.89.39- 04.85.86.9111- 01295.70.7777


Hoặc liên hệ trực tiếp nhân sự kinh doanh và tư vấn website:


1. Ms. Tâm: 0975.789.770

2. Ms. Thoa: 0985.600.452

3. Ms. Yến: 091.601.9604

4. Ms. Ngàn: 0987.499.592

5. Mr. Tuấn: 0903.07.11.73


THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG GIÁ SIÊU RẺ 39K RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH